Dịch vụ SEO uy tín chất lượng là gì?

Dịch vụ SEO theo tháng là gì?

Dịch vụ SEO hiện nay trên thị trường SEO Việt Nam đều có chí phí rất cao, bởi những hiệu quả mà SEO mang lại là rất lớn và không ai phủ nhận điêu đó. Với những công ty vừa và nhỏ muốn thuê dịch vụ SEO chất lượng là điều rất khó bởi phần chi phí bỏ ra không hề nhỏ nhưng hiệu quả lại lâu nhìn thấy. Dịch vụ SEO theo tháng ra đời nhằm phục vụ cho những công ty vừa và nhỏ vẫn có thể thuê làm SEO, bởi phần chi phí thấp và linh hoạt của dịch vụ này.

Là dịch vụ SEO giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, mọi hoạt động SEO sẽ được lập kế hoạch trong một tháng. Tất cả KPI SEO được hoàn thành trong tháng đó sau đó mới qua KPI tháng khác, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được quá trình làm SEO của công ty dịch vụ. Phần chi phí SEO cũng được linh hoạt thanh toán theo từng tháng, vì là thanh toán theo từng tháng  chi phí tùy vào số lượng công việc nên dịch vụ SEO theo tháng là rẻ và hợp lý nhất.

Chi phí dịch vụ SEO theo tháng

dịch vụ SEO giá rẻ với chi phí linh động theo từng tháng, tùy vào mỗi dự án và ngân sách của các đơn vị cần  thuê SEO theo tháng mà chúng tôi có một báo giá riêng. Báo giá dịch vụ SEO này dựa trên số lượng công việc cũng như kết quả đạt được mà chúng tôi thực hiện được trong một tháng. Chúng tôi vẫn cam kết rằng gói dịch vụ SEO theo tháng này là chi phí thấp nhất so với các gói dịch vụ SEO khác nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của nó.

Tại sao phải chọn dịch vụ SEO theo tháng

Khi chúng tôi đi tư vấn khách hàng lúc nào khách hàng cũng muốn tuyển một bạn vào làm SEO để còn sai vặt này nọ… Thay vì bạn tuyển 1,2 nhân sự vào làm SEO cho công ty bạn sẽ có những vấn đề sau đây chúng ta cùng phân tích nhé:

  • Chưa chắc gì bạn ấy làm được.
  • Người đó có gắn bó lâu dài với công ty bạn không?
  • Người làm SEO 1 mình không hệ thống sẽ không trụ được lâu?
  • Kiến thức làm SEO không Update liên tục
  • Lỡ đang làm đột nhiên nghỉ bạn sẽ mất trắng
  • Tháng nào cũng trả lương mặc dù không biết có hiệu quả không

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ SEO chất lượng

Chọn một đơn vị cung cấp dich vu seo không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây để đánh giá dịch vụ SEO bạn lựa chọn có chất lượng hay không:

Kinh nghiệm hoạt động

Kinh nghiệm đối với người làm SEO rất quan trọng. Vì chỉ có những người có kinh nghiệm lâu mới có thể tư vấn và định hướng lâu dài cho việc đẩy mạnh website của doanh nghiệp.

Hoạt động lâu năm cũng có nghĩa là đã thực hiện SEO cho nhiều dự án, nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau nên sẽ có tầm nhìn sâu, nắm bắt được các xu hướng tốt nhất để SEO website hiệu quả.

SEO Bình Minh với kinh nghiệm làm dịch vụ seo trên 15 năm tại các thị trường lớn trong nước như: dịch vụ seo tphcm, dịch vụ seo tại hà nội, dịch vụ seo tại đà nẵng, dịch vụ seo tại Cần Thơ và dịch vụ seo tp hồ chí minh cùng các tỉnh lân cận.

dịch vụ seo

Kỹ thuật SEO

Bạn cần dành ít thời gian để tìm hiểu về kỹ thuật SEO mà công ty bạn chọn áp dụng. Nếu bạn không có hiểu biết nhiều về SEO thì để xác nhận điều này, bạn có thể đặt những câu hỏi mà bạn cần biết về một dịch vụ SEO sẽ làm những việc gì cho website của bạn. Từ những thông tin đó, bạn sẽ xem xét các câu trả lời của họ để có sự đánh giá và lựa chọn đúng nhất.

Kỹ thuật SEO rất quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Với phương pháp SEO Elite 2.0, SEO Mũ Cối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là phương pháp SEO thiên về Backlink (báo gồm cả Internal Link và External Link)

Sự tương tác giữa công ty và khách hàng

Tương tác rất quan trọng giữa công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn giám sát cũng như nắm rõ được những công việc mà họ đã thực hiện cho website của bạn.

Việc tương tác giữa hai bên cũng sẽ giúp cho bạn kịp thời đưa ra những phản hồi để công ty cung cấp dịch vụ SEO thông tin có biện pháp xử lý nhanh chóng các sự cố không mong muốn xảy ra.

Các dự án mà công ty đã thực hiện

Bạn cũng cần phải tìm hiểu về những dự án mà công ty cung cấp dịch vụ SEO đã thực hiện để đánh giá mức độ hiệu quả mà họ mang lại như: vị trí seo từ khóa, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra thứ hạng của chính công ty cung cấp dịch vụ. Nếu họ có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm Google thì bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906548146