BÌNH MINH chuyên Thiết kế website, Lập trình app, Seo website, Thiết kế phần mềm.

Website được ví như bộ mặt đẹp của công ty nó trưng bày ra những sản phẩm,dịch vụ,chính sánh…mà các công ty doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng xem và trải nghiệm từ đó đem ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm,dịch vụ của công ty đó hay không.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Website và quảng cáo trực tuyến. Web Số tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng.

BÌNH MINH trong dịch vụ SEO website là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cải thiện thứ hạng qua công cụ tìm kiếm Google. Đưa khách hàng đến website của bạn thông qua các từ khóa chính yếu, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành điểm đến hàng đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

Đã ổn định về mặt kinh doanh với một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định từ việc dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm.

Bạn biết đó, quá trình từ lúc mở Website cho đến khi lướt xem sản phẩm phải trải qua rất nhiều thao tác, vào web mua sắm, xem sản phẩm, đặt hàng vào giỏ hàng rồi thanh toán. 

Điều này, gây khó chịu cho khách hàng thường xuyên mua sắm online và trong những tình huống xấu nhất khách hàng sẽ rời bỏ website của bạn. Trong khi đó, với các thiết kế APP mua sắm online chỉ cần với 1 lần chạm là có thể truy cập mọi thứ vừa tiện lợi lại gần gũi với người dùng.

Ngoài ra, cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia CNTT đến từ các công ty có uy tín, trải qua quá trình nỗ lực không ngừng, webso.vn đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên các lĩnh vực mũi nhọn của ngành CNTT như Thiết Kế Website, Thiết kế logo, Quảng cáo google Adwords, Quản trị nội dung website, Thiết kế app, Thiết kế phần mềm tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.